Nhắn tìm đồng đội [SEO & content] [Tháng 10/2017]

Do nhu cầu đáp ứng khối lượng công việc phát triển dự án và sự phát triển của công ty. Chúng tôi cần thêm đồng đội kề vai sát cánh trong những thời gian tiếp theo. Chỉ dành cho những chiến binh có niềm yêu thích công việc Marketing, tìm hiểu nhiều đến Google, Facebook, quản trị và phát triển Website. Cụ thể:

Chiến binh SEO:

Yêu cầu: Đã trải qua khóa huấn luyện công nghệ thông tin tại các trường ĐH, CĐ. Có đủ 10 ngón tay và chém hay trên bàn phím. Chưa vợ là 1 lợi thế, tích cực học hỏi là điều kiện cần. Không cần kinh nghiệm nhưng cần sự chấp nhận được đào tạo. Năng động, nhiệt tình đóng góp trong công việc.

Số lượng: Tuyển 5 giữ lại 3

Mô tả công việc: Thúc đẩy Website lên các công cụ tìm kiếm. Ví dụ các bạn vào Google và tìm kiếm từ TÔI BỊ BỆNH TRĨ và xuất hiện các kết quả trả về từ các website. Việc của các bạn là website của bạn được giao có mặt trên đó.

Chiến binh Content:

Yêu cầu: Thích viết lách chia sẻ trên mạng. Yểu điệu thục nữ, văn thơ lai láng và có lối tư duy viết bài là những yếu tố cần. Chưa chồng là 1 lợi thế, chăm chỉ là điều kiện phải có.

Số lượng: 3

Mô tả công việc: Biên soạn và cập nhật bài viết lên Website được giao. Các nội dung chính là làm đẹp, sức khỏe, tâm sự của phụ nữ…

Chiến lợi phẩm thu được:

Lương & thưởng: Thỏa thuận

Kinh nghiệm: Được làm việc trong môi trường chuyên về các dự án, mức độ khó và rộng. Được đào tạo bài bản và nhận được chia sẻ từ những anh / chị / em đã và đang làm việc tại công ty.

Nghỉ lễ tết, chế độ: Theo quy định. Du lịch 1 năm ít nhất 1 lần

Đầu vào FA – Đầu ra có gấus

THÔNG TIN THÊM

  • Thời gian làm việc: Sáng 8h -> 12h + Chiều: 13h30 -> 17h30. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (Nghỉ 2 ngày thứ 7 / 1 tháng)
  • Hồ sơ: Đầy đủ, hãy khoe ra những gì bạn có. Thời gian nộp hồ sơ: Từ 19/9/2017 -> 30/9/2017. Hình thức nộp hồ sơ: Qua email: seophongvu@gmail.com

Đừng lo ngại về vấn đề kinh nghiệm. Các bạn sẽ có được cái đó khi làm việc

T-Shirt i love Google nhắn tìm đồng đội

Hãy về với đội của tôi

Chia sẻ lên mạng xã hội:FacebookGooglePlus

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*