Làm thế nào để tăng thu nhập Adsense của bạn

Mọi người đều muốn tăng thu nhập Adsense của mình và có một tin tốt là có cách để bắt đầu đạt được hiệu quả nhiều hơn từ Google Adsense gần như ngay lập tức mà không vi phạm bất kỳ quy định hay những hướng dẫn từ Google.

Nội dung dưới đây bạn sẽ đọc là những gì đã xảy ra khi chúng ta áp dụng phương pháp trên cho 2 trang web khác nhau chạy Adsense mà hiệu quả ngay lập tức đã xuất hiện trên doanh thu từ chúng.

Vậy, các giải pháp kỳ diệu ở đây là gì?

Bất kỳ người nào đó đang làm việc trực tuyến cũng đều biết rằng không có giải pháp kỳ diệu khi nói đến SEO hoặc kiếm tiền trực tuyến. Tất cả bạn đạt được là sau khi bạn thực hiện rất nhiều công việc khó khăn và thử nghiệm liên tục của những thay đổi khác nhau có thể làm tăng lượng truy cập của bạn đồng thời làm tăng thu nhập qua quảng cáo.

Liên quan đến Adsense, ở nội dung bài viết trước chúng tôi đã giải thích về bạn vẫn kiếm tiền với Google Adsense nhưng bạn phải đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đều nằm trong “cuốn sách” mà không làm bất cứ điều gì khiến tài khoản Google Adsense của bạn gặp nguy hiểm.

Những gì chúng tôi sẽ giải thích dưới đây là phù hợp với hướng dẫn của Adsense và trong thực tế nó cũng là những lời khuyến cáo của Adsense để làm tăng thu nhập của bạn, nó cũng cải thiện trải nghiệm của người dùng trong việc tương tác với quảng cáo Adsense.

Tăng thu nhập Adsense

Reponsive trang web và các đơn vị quảng cáo có thể làm lượng truy cập và thu nhập của bạn tăng

Đến thời điểm này, trên bản tin tháng của năm 2014, Adsense đã nâng tầm quan trọng của việc có đa giao diện trang được tối ưu và khuyến khích các nhà xuất bản dùng các đơn vị quảng cáo đáp ứng được. Đây không phải là một cái gì đó mới của Adsense vì các đơn vị quảng cáo đáp ứng lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 7/2013 (nhưng họ vẫn giữ trong bản BETA).

2014 làtnăm dành cho thiết kế Web reponsive và được dự tính rằng các đơn vị quảng cáo của Adsense reponsive sẽ cho thấy được một sự gia tăng đáng kể như nhiều thuận lợi hơn, nhiều ưu điểm của thiết kế reponsive được đánh giá cao hơn so với thiết kế truyền thống hoặc chỉ thiết kế riêng với di động.

Các đơn vị quảng cáo reponsive được sử dụng trên web reponsive thì chúng có logic để tùy chỉnh tự động thay đổi kích thước phụ thuộc vào không gian quảng cáo có sẵn, phụ thuộc vào kích thước màn hình.

Một thiết kế reponsive cũng là cấu hình của Google đề nghị tạo ra việc tối ưu hoá cho trang web trở nên thông minh, linh hoạt và được tối ưu hoá trên điện thoại di động.

Xem các ví dụ dưới đây để hiểu hơn thế nào là các đơn vị quảng cáo reponsive được xem ở các độ phân giải khác nhau

Trên điện thoại di động

Quảng cáo Google Adsense

Trên máy tính để bàn

Quảng cáo Google Adsense

Làm thế nào để thêm các đơn vị Adsense reponsive trên trang web của bạn?

Để chạy được các đơn vị Adsense reponsive trên trang web của bạn thì trước tiên bạn cần có một trang web reponsive. Bạn không thể chạy các đơn vị reponsive trên các trang web không đáp ứng được reponsive. Vì vậy, nếu trang web của bạn chưa reponsive thì bước đầu tiên là phải làm cho nó reponsive được.

 Bước 1: Làm cho trang web của bạn reponsive

Hầu hết các loại mã nguồn để xây dựng trang web đều có thể reponsive được và chúng tôi đã thực hiện nó thành công trên nhiều trang web sử dụng nhiều mã nguồn khác nhau. Cho dù bạn đang chạy một trang web nhỏ, vừa hoặc lớn trên bất kỳ nền tảng nào, chủ đề nào thì cũng nên làm cho nó reponsive. Có thể sẽ phát sinh ra chi phí để chỉnh sửa được, nhưng đó là một chi phí có giá trị dành cho sự đầu tư

 Bước 2: Tạo các đơn vị Adsense reponsive

Một khi trang web của bạn đã được reponsive thì bước tiếp theo là đăng nhập vào tài khoản Adsense của bạn và tạo ra một đơn vị quảng cáo. Trước đây, Google có phân biệt rõ ràng giữa đơn vị quảng cáo reponsive và quảng cáo bình thường. Nhưng theo quan sát của tôi hiện nay thì không còn thấy lựa chọn đó nữa. Vậy phải làm thế nào để có được đơn vị quảng cáo reponsive đó.

Như các bạn cũng thấy ở ví dụ trên mà hiện tại Website Anhdep3.com sử dụng vẫn được đó là một đơn vị quảng cáo bình thường nhưng chỉ chỉnh thuộc tính CSS để thích nghi trên đa thiết bị.

Ví dụ dưới đây là một code đặt ở banner:

<script async src=”//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js”></script>
<!– Banner 2 –>
<ins class=”adsbygoogle”
style=”display:inline-block;width:728px;height:90px”
data-ad-client=”ca-pub-**********”
data-ad-slot=”********”></ins>
<script>
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
</script>

Các bạn có thể nhìn thấy thuộc tính width được bôi đỏ, như ở Anhdep3 chỉ cần thay nó là  100%.
Trên tất cả các kích thước quảng cáo khác các bạn cũng sử dụng thuộc tính  width: 100%; để giải quyết yêu cầu reponsive của đơn vị quảng cáo.
Bước 3: Chèn mã vào một trang web reponsive và thử nghiệm

Sau khi bạn chèn đoạn code thì bạn có thể kiểm tra các đơn vị Adsense để được hiển thị một cách chính xác bằng việc xem trang web trên nhiều thiết bị khác nhau.


KẾT LUẬN

Số lượng người dùng internet trên nhiều thiết bị khác nhau đang tăng lên từng ngày và một nhà xuất bản Adsense, bạn không thể bỏ qua nó.

Chia sẻ lên mạng xã hội:FacebookGooglePlus

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*