Làm thế nào để được Google Adsense chấp nhận?

Làm thế nào để đảm bảo rằng bạn có được sự chấp nhận của Adsense ngay trong lần đầu tiên bạn áp dụng? Những gì bạn cần biết là về quá trình phê duyệt và bạn phải làm gì nếu bạn không được chương trình Adsense chấp nhận?

Kiếm tiền từ Google Adsense là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến bởi vì nó rất dễ sử dụng, nó thuộc sở hữu và quản lý trực tiếp bởi Google và trên hết là nó luôn hoạt động. Trước khi bạn có thể tận dụng lợi thế của tất cả những lợi ích mà adsense cung cấp, đầu tiên bạn cần phải có tài khoản Adsense và những gì bạn sẽ đọc dưới đây sẽ giúp bạn là làm thế nào để có được một tài khoản đó.

Đăng ký Google Adsense được chấp nhận

Những điều cần biết trước khi áp dụng cho một tài khoản Adsense

Trước khi bạn áp dụng cho một tài khoản adsense có một vài điều bạn nên biết:

 • Hiểu được Adsense hoạt động như thế nào và những chính sách của nó (bạn có thể đọc TẠI ĐÂY).
 • Hãy chắc chắn rằng bạn có một trang web giàu nội dung và nội dung đó đó tuân thủ các chính sách adsense.
 • Hãy chắc chắn rằng tên miền của bạn có ít nhất một vài tháng tuổi. Nếu bạn đang áp dụng cho một tài khoản adsense từ Trung Đông, Trung Quốc, Ấn Độ hay Pakistan thì có thể bạn cần một tên miền đó là ít nhất 6 tháng tuổi.
 • Áp dụng cho adsense sau khi trang web của bạn nhận được ít nhất 100 người truy cập mỗi ngày. Quy định đã trở thành nghiêm ngặt hơn và nó có thể khó khăn để có được chấp nhận nếu bạn không có một lượng người truy cập khá.
 • Bạn cần có một tài khoản Google (như gmail) để sử dụng với Adsense. Không cần phải tạo một tài khoản mới nếu bạn đã có rồi.
 • Bạn được phép chỉ có một tài khoản adsense cá nhân. Nếu tài khoản của bạn bị đình chỉ vì lý do nào đó bạn không thể tạo ra một cái mới. (Trong trường hợp này, bạn nên tìm kiếm các lựa chọn thay thế adsense).
 • Bạn không thể áp dụng nếu bạn không phải là ít nhất là 18 tuổi.

Quá trình ứng dụng Adsense xử lý

Ứng dụng này là đơn giản và nó chia thành hai giai đoạn. Đầu tiên là tự động và điều thứ hai có liên quan đến việc can thiệp bằng tay.

Một khi bạn chắc chắn rằng bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí trên thì truy cập vào vào www.google.com/adsense và áp dụng cho một tài khoản adsense.

Việc đầu tiên mà bạn cần phải quyết định là liệu bạn muốn sử dụng một tài khoản Google hiện có hoặc tạo một tài khoản mới. Một số người thích để có một tài khoản Google khác nhau cho adsense đó là cũng được, nhưng lưu ý rằng cùng một tài khoản Google cũn có quyền truy cập quản trị vào các công cụ quản trị trang web của bạn và Google Analytics (để kết nối các công cụ 3 với nhau và chia sẻ thống kê hữu ích và các số liệu adsense) .

Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu nhập URL của trang web đầu tiên bạn sẽ thêm các quảng cáo Adsense trên. Như đã đề cập ở trên, nó có phải là một trang web mà chưa được sử dụng adsense bao giờ, nội dung (nội dung độc đáo và thú vị) giàu có, ít nhất là 6 tháng tuổi (đối với một số khu vực) và với một số lưu lượng truy cập.

Khi bạn nhận được thông báo đã được Adsense phê duyệt và chấp nhận thì bạn có thể thêm quảng cáo ở bất kỳ trang web nào khác mà đáp ứng được tiêu chí của chương trình Adsense mà không phải chờ đợi phê duyệt thêm một lần nữa.

– Bước cuối cùng trong quá trình đầu tiên là điền đất nước, múi giờ, tên, loại tài khoản, địa chỉ của bạn. Một số điều bạn nên biết:

+ Quốc gia mà bạn nhập vào phải là nơi bạn cư trú. Adsense sẽ kiểm tra địa chỉ của bạn bằng cách gửi cho bạn một mã xác nhận thông qua đường bưu điện.

+ Một khi bạn nhập vào một nước mà bạn không thể thay đổi nó. Trong trường hợp bạn phải thay đổi nó vì bạn đã thay đổi nước cư trú, bạn sẽ phải đóng tài khoản hiện tại của bạn và tạo ra một cái mới.

+ Nếu bạn có một doanh nghiệp được đăng ký chính thức và có một số lượng đăng ký hợp lệ, bạn có thể mở một tài khoản doanh nghiệp. Không có sự khác biệt về chức năng giữa hai tài khoản này mà các khoản thanh toán được trả cho một công ty và không phải cá nhân (như là trường hợp với các tài khoản cá nhân).

+ Tài khoản của bạn được tạo ra bạn không thể thay đổi loại tài khoản (tức là từ cá nhân đến doanh nghiệp và ngược lại).

Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể gửi đến ứng dụng adsense và bạn sẽ nhận được một thư trả lời lại (thường là trong vòng 1 ngày làm việc) với tình trạng ứng dụng của bạn. Họ sẽ kiểm tra những gì ở giai đoạn này? Đó là bạn chưa có tài khoản Adsense và tính hợp lệ của những thông tin mà bạn cung cấp.

Trong trường hợp bạn được chấp thuận, bạn tiếp tục được vào giai đoạn thứ hai, về cơ bản bao gồm việc thêm mã adsense trên trang web của bạn. Những gì bạn nên biết để tăng cơ hội của bạn được chấp nhận vào adsense ngay lần đầu tiên bạn áp dụng là:

 • Thêm mã code ở trên nếp gấp (tức là khi vào web không cần phải kéo thanh cuộn xuống cũng thấy được quảng cáo) và thêm ở tất cả các trang trong web của bạn. Một khi bạn đã thêm mã code thì các crawler adsense sẽ truy cập vào trang web và bắt đầu tham gia thống kê. Nếu bạn đặt các quảng cáo ở bên trên gấp và trong nhiều trang, họ sẽ nhận được nhiều lượt truy cập.
 • Cho đến khi bạn được chấp nhận hoàn toàn thì trước đó các quảng cáo sẽ hiển thị trống vì vậy đừng lo lắng bạn đã không làm điều gì sai trái.
 • Quá trình này có thể mất đến 1 tuần, trong thời gian này các chuyên gia adsense cũng sẽ xem xét các trang web để đảm bảo rằng đó là phù hợp với hướng dẫn adsense.

Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ thấy quảng cáo trực tiếp trên trang web của bạn và nhận được một email từ Adsense. Trong trường hợp ứng dụng của bạn không được chấp thuận, bạn cũng sẽ nhận được một email giải thích lý do tại sao bạn không được chấp thuận.

Làm thế nào để tăng cơ hội của bạn nhận được chấp thuận từ Adsense

Tôi đã giải thích ở trên nhưng để làm cho nó rõ ràng hơn thì 4 điều dưới đây là quan trọng nhất để nhận được chấp thuận bởi Adsense.

 • Một trang web có ít nhất là 6 tháng tuổi
 • Một trang web tuyệt vời với nội dung độc đáo và nội dung đó là bản gốc.
 • Một trang web có lưu lượng truy cập khá.
 • Khi bạn thêm các quảng cáo adsense lần đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đặt quảng cáo bên trên nếp gấp.

Phải làm gì nếu bạn không được chấp thuận

Nếu bạn không được chấp nhận thì bạn nên nghiên cứu cẩn thận các email mà họ đã gửi cho bạn để giải thích lý do của việc không chấp nhận bạn vào chương trình. Sau đó bạn có thể đi đến các diễn đàn adsense và xem những gì người khác đã làm điều đó phải đối mặt với vấn đề tương tự.

Đọc lại hướng dẫn adsense và tạo ra một danh sách những thứ bạn cần sửa, chờ ít nhất một vài tuần và áp dụng một lần nữa.

Mặc dù không có số lượng tối đa giới hạn để khắc phục, nên bạn có thể làm để có được chấp nhận, không áp dụng nếu bạn đã không thực hiện hành động khắc phục đầu tiên.

Adsense có giống như Adwords?

Tôi thấy trong diễn đàn có một số người bị lẫn lộn và họ áp dụng cho adsense mặc dù những gì họ thực sự muốn là một tài khoản adwords. Adsense là không giống như Adwords. Adsense là dành cho chủ sở hữu trang web muốn hiển thị quảng cáo trên các trang web và adwords là dành cho những người muốn quảng cáo sản phẩm của mình trên Google.


SUY NGHĨ VÀ KẾT LUẬN
Được chấp thuận cho một tài khoản adsense không phải là khó khăn với điều kiện là bạn đáp ứng các tiêu chí giải thích ở trên. Adsense là một cách tuyệt vời để kiếm tiền nhưng luôn luôn nhớ không vi phạm quy định hướng dẫn của họ vì lý do nào. Một khi bạn phá vỡ các quy tắc bạn ra khỏi chương trình một lần và cho tất cả.

Chia sẻ lên mạng xã hội:FacebookGooglePlus

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*