Khi thuê một công ty SEO bạn cần tìm những gì?

Mọi người đều muốn tận dụng lợi thế của lượng truy cập qua từ công cụ tìm kiếm bởi vì nó được biết đến rộng rãi rằng lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm có giá trị nhiều hơn so với nguồn lượng truy cập từ bất kỳ nguồn nào khác. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bạn có được khách truy cập từ công cụ tìm kiếm? Chỉ có 3 câu trả lời cho câu hỏi này:

  • Bạn tự SEO trang web của bạn, xếp được thứ hạng cao hơn và có lượng truy cập nhiều hơn
  • Bạn mua lượng truy cập từ tìm kiếm thông qua quảng cáo của công cụ tìm kiếm (ví dụ: Google Adwords)
  • Bạn thuê một công ty SEO hoặc một đơn vị làm dịch vụ SEO để làm việc cho bạn.

Mục tiêu của chúng tôi trên trang web này là để cung cấp cho bạn những lời khuyên và tư vấn để bạn có thể SEO trang web của bạn mà không cần sự giúp đỡ bên ngoài, tuy nhiên có những trường hợp nên thuê công ty SEO là cách tốt nhất để phát triển.

Công ty SEO Website, cong ty SEO

Tại sao lại thuê một công ty SEO?

Thuê một công ty SEO có thể cung cấp cho bạn tốt hơn một số lợi thế để đi xa hơn trong việc bạn có nhiều khách truy cập trang web của bạn. Đặc biệt các doanh nghiệp nhỏ, có thể hưởng lợi ích từ việc thuê SEO:

  • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực: Sử dụng thời gian và nguồn lực của bạn một cách khôn ngoan. Để có được kết quả với SEO, bạn cần phải có kiến thức tốt về cách công cụ tìm kiếm làm việc và điều này có được từ kinh nghiệm, học hỏi và chuyên môn của những chuyên gia SEO
  • Hiểu khách hàng của bạn tốt hơn: Một trong những điều tốt đẹp trên Internet là tất cả mọi thứ đều có thể đo lường, đánh giá được. Những chuyên gia SEO của bạn có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về khách hàng của bạn, nhu cầu và hành vi của họ.
  • Khám phá các thị trường mới: Công cụ tìm kiếm không phải là nguồn duy nhất để có được những lượng truy cập. Với sự giúp đỡ của các nhà tiếp thị Internet (Internet Marketers), bạn có thể khám phá được những thị trường mới và cơ hội kinh doanh.
  • Chiến lược Internet Marketing: Bạn cần phải có được chiến lược tiếp thị internet hoàn chỉnh đi vượt ra khỏi tiếp thị qua tìm kiếm. Một công ty SEO tốt sẽ tạo ra kế hoạch chiến lược và hành động của bạn để bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh nào
  • Tạo một trang web thân thiện với người sử dụng:  Một trong những lợi ích của SEO đó là nó làm tăng khả năng sử dụng của một trang web. Một trang web thân thiện với người sử dụng có thể tạo ra doanh thu nhiều hơn hoặc nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Những gì cần tìm kiếm trong một công ty SEO tốt và đáng tin cậy?

Một trong những mối nguy hiểm của thị trường trên thế giới mở  như internet đó là sự xuất hiện của những kẻ lừa đảo và ngành công nghiệp SEO cũng không có ngoại lệ cho quy tắc này. Thật không may nếu bạn tìm kiếm để có được một công ty tư vấn SEO trên internet, bạn cũng có thể nhìn thấy nhiều công ty giả hoặc chuyên gia SEO mà có thể làm hại nhiều hơn cho trang web của bạn hơn là làm có lợi

Những lời khuyên dưới đây có thể giúp bạn tìm kiếm và thuê được một công ty SEO tốt và tin cậy:

Quá tốt nếu đúng lời hứa: Đây là một quy luật chung trên internet. Khi một điều gì đó quá tốt mà đúng thì có lẽ đó là hàng giả. Ví dụ, nếu một công ty hứa hẹn thứ hạng trang đầu tiên trên Google cho từ khóa rất cạnh tranh bằng cách mua một mớ các liên kết hoặc gói SEO sau đó lấy tiền của bạn thì bạn nên tránh xa. Để có được thứ hạng cao, bạn cần rất nhiều công sức và thời gian chứ không chỉ là về liên kết.

Tìm hiểu những nghiên cứu hoặc dự án thành công: Điều phân biệt những ai thật sự biết SEO và những người lừa đảo đó là dựa trên nền tảng và lịch sử. Yêu cầu được công ty SEO cung cấp cho bạn các ví dụ về công việc SEO của họ, bao gồm các báo cáo cho thấy sự gia tăng lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Nhìn vào các ví dụ và làm một vài tìm kiếm trên Google về các trang web cụ thế. Bạn có thể tìm thấy kết quả của họ trong các kết quả tìm kiếm trên những vị trí họ yêu cầu. Họ đã bắt đầu làm việc trên trang web đó khi nào và mức cạnh tranh như thế có thích hợp không?

Kinh nghiệp trong ngành: Như chúng tôi đã đề cập ở trên, SEO là một ngành công nghiệp thay đổi nhanh chóng và để có thể đối phó với những thay đổi và trụ lại để phát triển với những cập nhật mới nhất thì bạn cần chuyên gia thực sự có kiến thức và kinh nghiệm cần thiết. Các công ty đó hoạt động trong lĩnh vực được bao nhiêu lâu? kinh nghiệm của họ là gì? Đây là một trong những câu hỏi mà bạn nên hỏi họ trước khi đưa ra một quyết định.

Thực hành SEO mũ trắng: Một trong những vấn đề của nhiều công ty đã thuê công ty SEO giả đó là những công ty SEO đó đang sử dụng những thủ thuật SEO mũ đen để đạt được thứ hạng cao. Trong khi các kết quả có thể được những vị trí khuyến khích ở đầu nhưng rất sớm thôi những trang web đó sẽ bị trừng phạt và biến mất khỏi kết quả tìm kiếm. Đây cũng là lý do vì sao khá nhiều độc giả thắc mắc với chúng tôi về vấn đề trang web của mình bỗng nhiên mất tích và cách khắc phục nó. Điều quan trọng của một công ty SEO đó là chỉ sử dụng phương pháp SEO mũ trắng và quan trọng hơn, bạn nên yêu cầu họ cung cấp cho bạn một báo cáo chính xác những gì họ sẽ làm trên những yếu tố tác động đến trang web của bạn.

SEO không chỉ là về SEO: Tại sao lại nói như thế? Một công ty SEO đáng tin cậy không chỉ làm việc đối phó với tiếp thị qua tìm kiếm mà sẽ tạo ra một lợi thế về internet marketing bao gồm nhiều kế hoạch có thể làm mà có sẵn trên mạng internet ngày nay.

Ai đứng sau các công ty? Bản chất của việc kinh doanh này là mang lại cho bạn cơ hội làm việc với các khách hàng sử dụng internet mà không cần phải đến làm việc tại địa điểm trực tiếp. Điều này không có nghĩa là bạn không cần biết những người mà bạn đang nói. Chủ sở hữu và người lao động của công ty là ai? Đó có phải là công ty uy tín trong ngày này? Làm thế nào để bạn có thể liên lạc với họ?

Phân phôi: Phân phôi chính xác của họ tham gia là gì? Họ sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo hàng tháng cho thấy sự tiến bộ? Họ xác định thời điểm khởi đầu, sự kiện quan trọng và mục tiêu cụ thể trong thỏa thuận của họ? Họ xem xét khi nào chiến dịch đó thành công?

Doanh nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi từ một công ty SEO đáng tin cậy

Vấn đề ở đây là bạn nên thuê một công ty có một tầm nhìn về sự hiện diện trên internet của bạn. Bạn đã trả tiền cho ai đó để tối ưu trang web của bạn, nhưng mà không có bất kỳ những lợi ích thực sự (khách hàng mới, khách hàng tiềm năng mới, bán hàng mới, địa chỉ liên lạc mới…) thì đúng như không có gì. Một chiến dịch SEO thành công thường kéo dài hơn một số tháng và chắc chắn đó không phải là một khoảng thời gian hoặc  quá trình đứng yên lặng.

Các tin rất tốt là một công ty SEO đáng tin cậy có thể mở những phương hướng mới cho các trang web kinh doanh hay web của bạn và tất cả việc bạn phải làm là lựa chọn một cách khôn ngoan.

Chia sẻ lên mạng xã hội:FacebookGooglePlus

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*